THÔNG TIN THÊM

Nội Thất Hòa Phát – Tự hào thương hiệu Việt tỏa sáng tại APEC 2017

Tuần lễ cấp cao APEC là sự kiện trọng đại được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng, dự kiến diễn ra từ ngày 6/11 đến ngày 11/11, sự kiện đặc biệt có sự tham dự của các lãnh đạo, đại diện của 21 nền kinh tế thành viên APEC, hơn 10 ngàn đại biểu trong nước cùng hàng ngàn phóng viên thông tấn báo chí. Trong phiên họp đầu tiên được bắt đầu vào sáng ngày 11/11, sản phẩm ghế da cao cấp của Nội thất Hòa Phát đã vinh dự được lựa chọn sử dụng cho phiên họp quan trọng nhất của các nguyên thủ quốc gia APEC 2017.

anh 6

Ghế da cao cấp của Nội thất Hòa Phát vinh dự được lựa chọn sử dụng cho phiên họp quan trọng nhất.

Hé lộ bí mật về sản phẩm ghế da được lựa chọn dành riêng cho 21 vị nguyên thủ quốc gia.

Để được lựa chọn sử dụng tại hội nghị cấp cao APEC, các sản phẩm nội thất đều phải đạt những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, vẻ đẹp cũng như thương hiệu uy tín, đặc biệt đó lại là sản phẩm dành riêng cho các vị nguyên thủ quốc gia, đứng đầu các nước sử dụng. Ghế da Hòa Phát SG905 với nhãn hiệu Power đã vinh dự được lựa chọn sử dụng trong hội nghị thượng đỉnh, đây là một trong các dòng sản phẩm cao cấp nhất của Nội thất Hòa Phát và đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Ghế da cao cấp SG905 không những kiến tạo nên phong cách sang trọng, hiện đại mà còn mang đến sự quyền uy và tôn vinh đẳng cấp của người sử dụng. Sản phẩm là đứa con tinh thần, là niềm tự hào của công ty CP Nội Thất Hòa Phát suốt bao năm nay.

SG905 – Đứa con tinh thần của Nội Thất Hòa Phát tỏa sáng tại hội nghị cấp cao APEC 2017

anh 6

Cận cảnh sản phẩm SG905 được lựa chọn dành riêng cho 21 vị nguyên thủ quốc gia

anh 7

Việt Nam tự hào đăng cai hội nghị APEC lần thứ 2.

Năm 2017 Việt Nam vinh dự được lựa chọn là chủ nhà của APEC sau lần đầu tiên vào năm 2006. Trở thành chủ nhà của APEC là minh chứng cho sự tín nhiệm của cộng đồng quốc tế đối với Việt Nam. Đây là cơ hội để Việt Nam giới thiệu đến bạn bè trên khắp năm châu về một đất nước đổi mới, đang trên con đường hội nhập toàn diện với thế giới.

Hội nghị cấp cao APEC lần thứ 25 với chủ đề “Tạo động lực mới cùng vun đắp tương lai chung” đã khai mạc vào sáng 11/11 tại Đà Nẵng. Trong phiên họp, các nhà lãnh đạo kinh tế đã cùng bàn thảo những vấn đề quan trọng và thân thiết, để cùng vun đắp tương lai chung là hòa bình, ổn định, phát triển và thịnh vượng ở châu Á – Thái Bình Dương.

anh 5

Chủ tịch nước Trần Đại Quang

anh 1

Tổng thống Nga Putin

anh 2

Tổng thống Mỹ Donald Trump

anh 3

TBT, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

 

Niềm tự hào của Nội Thất Hòa Phát khi đứa con tinh thần tỏa sáng tại hội nghị APEC 2017

Giờ đây, chắc hẳn toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty đều đang hướng đến một cảm xúc chung, đó là niềm hân hoan, hạnh phúc và hãnh diện khi đứa con tinh thần của mình đang được tỏa sáng tại hội nghị APEC 2017. Đó là sự thành công, là niềm tự hào và là động lực mạnh mẽ để công ty tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, đem đến những sản phẩm hoàn hảo hơn nữa, tuyệt vời hơn nữa trong thời gian tới. Các sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát được lựa chọn sử dụng tại APEC 2017 là minh chứng cho uy tín thương hiệu cùng chất lượng dẫn đầu của công ty, điều đó không những góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về một đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ mà còn khẳng định giá trị của thương hiệu Việt với bạn bè quốc tế.

Nguồn trích dẫn: hoaphat.com

Để tham khảo thêm các sản phẩm ghế phòng họp Hòa Phát, vui lòng truy cập link: https://phanphoihoaphat.com/danh-muc/ghe-van-phong/ghe-phong-hop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *